Du học Úc tại đại học Sydney

Du học Úc tại đại học Sydney

Không chỉ là trường đại học đầu tiên của nước Úc, đại học Sydney (University of Sydney) là trường đại học công lập có thế mạnh nghiên cứu xuất sắc nổi tiếng trong và ngoài nước.

>> Những điều thú vị nên tận hưởng tại Sydney, Úc

Xứng đáng với vị trí tọa lạc ngay tại Sydney – trung tậm kinh tế – tài chính – văn hóa bậc nhất của Úc, ngay từ những ngày đầu thành lập, đại học Sydney luôn thể hiện những phấn đấu không ngừng trong việc xây dựng uy tín giáo dục cho mình.

Từ thời điểm thành lập – năm 1850 – cho đến nay, đại học Sydney luôn chứng tỏ năng lực đào tạo của mình thông việc nhận được hàng loạt những thành tích đáng ngưỡng mộ:

– Thuộc top 10 những trường đại học đẹp nhất trên thế giới do The UK’s Daily Telegraph bình chọn.
– Xếp hạng 51 trong danh sách những trường đại học tốt nhất trên thế giới của US news.
– Xếp hạng 1 trong bảng xếp hạng Times Higher Education năm 2015 về những trường đại học tốt nhất ở New South Wales, Úc.
– Nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu có uy tín nhất trên thế giới trong năm 2016 theo Times Higher Education.
– Đứng đầu danh sách các trường đại học của Úc về tỷ lệ sinh viên tìm được làm tại Úc theo QS Graduate Employability Rankings 2016.
– Trong QS World University Rankings by Subject 2016, 32 môn của trường được xếp hạng trong top 50 trên toàn cầu, trong đó 9 môn đã được xếp hạng trong top 20
– Xếp hạng 45 trên thế giới trong bảng xếp hạng những trường đại học uy tín trên thế giới năm 2015- 2016 theo QS World University.

>> Để “sống còn” khi du học Úc

Có nhiều thành tích đang nể trong nhiều năm liền, Đại học Sydney nằm trong nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc (Group of Eight – Go8), nơi đây không chỉ là chiếc nôi nuôi dưỡng đông đảo nhân tài của nước Úc mà còn là nơi đào tạo ra những chuyên gia đầu ngành của các quốc gia trên thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sở hữu quy mô rộng lớn với 68ha tại trung tâm thành phố, đại học Sydney trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để sinh viên có thể có được một môi trường nghiên cứu tốt nhất tại đây. Đến với đại học Sydney, các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn về chuyên ngành cũng như bậc đào tạo. Hiện trường có hơn 430 ngành ở bậc đào tạo đại học và sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

>> Học bổng Úc và những điều cần lưu ý

Với số lượng sinh viên đông đảo, trường luôn cung cấp cho các bạn những dịch vụ dành cho sinh viên ở mức chất lượng nhất. Kí túc xá tiện nghi, thư viện đồ sộ, những trung tâm thực hành quy mô, phong phú các sân chơi, các câu lạc bộ dành cho sinh viên phát triển các kĩ năng…Ngoài ra, sinh viên theo học tại trường còn có cơ trải nghiệm cuộc sống năng động tại thành phố Sydney – đây là tiền đề tốt cho sinh viên của trường sớm tìm được việc làm như ý sau tốt nghiệp.

>> Tư vấn du học Úc – Cạnh tranh bằng hiệu quả đích thực

Hiện đại học Sydney đang giảng dạy cho hơn 52.000 sinh viên, bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 134 quốc gia trên thế giới. Đội ngũ giảng viên của nhà trường là hơn 3.400 thầy cô có thành tích giảng dạy xuất sắc luôn mang đến cho các bạn nền tảng kiến thức vững chắc nhất. Nếu quan tâm đến đại học Sydney và mong muốn chọn lựa ngay cho mình một khóa học phù hợp ngay trong năm học mới này, các bạn tham khảo thật kĩ thông tin tại website của trường nhé:
http://sydney.edu.au/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1