Du học Úc cùng đại học La Trobe

Du học Úc cùng đại học La Trobe

Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu cùng 260 trường đại học trên toàn thế giới và cũng là một thành viên quan trọng của nhóm các trường đại học nghiên cứu đổi mới (IRU) ở Australia.

I – Thông tin trường:

Trường nằm trong top 50 trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (Theo QS Ranking) và xếp trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới kể từ năm 2003. Trường có nhiều công trình nghiên cứu được thế giới công nhận trong nhiều lĩnh vực cũng như ngành nghề đang theo học: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật…

II – Môi trường học tập:

Khuôn viên chính của trường đặt tại Melbourne được nhận xét là đẹp và lớn nhất nước Úc. Ngoài ra, Melbourne được nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2012). Đại học La Trobe có 6 khu học xá và cộng đồng sinh viên khắp nơi trên thế giới.

III – Dịch vụ:

Đại học La Trobe luôn hổ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm trường tổ chức các buổi định hướng nghề cho học sinh trước khi vào năm học mới, trong đó các sinh viên cũ sẽ hướng dẫn cho những sinh viên mới. Ngoài ra Đại học La Trobe nằm trong top 3 trường đại học có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở Australia.

Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như nhiều công trình nghiên cứu khác, có hơn 30 trung tâm nghiên cứu và 260 trường đại học trên toàn thế giới là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) ở Australia.

La Trobe cũng cung cấp và giới thiệu việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp tại trường, nhằm tạo cho sinh viên có một sự nghiệp thành công. Số học sinh của La Trobe trên toàn thế giới lên đến 80.000 học sinh.

Hiện tại trường đang tuyển sinh và các ngành tuyển sinh bao gồm:

– Khoa Luật và Kinh doanh
– Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn
– Khoa Thể thao, Du lịch và Quản trị Du lịch khách sạn
– Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin
– Khoa Giáo dục
– Khoa Công tác xã hội và Y tế
– Khoa Tâm lý học và Khoa học

Ngoài ra, Các bạn cũng sẽ được làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và được ở lại Úc làm việc sau khi học xong.

[Tôn Hưng]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1