Du học Úc tại đại học Swinburne danh tiếng

Du học Úc tại đại học Swinburne danh tiếng

Trường đại học Swinburne có tên tiếng anh là Swinburne University là một trong những ngôi trường khá danh tiếng tại Úc và trên toàn thế giới. Ngoài chất lượng giảng dạy hiệu quả, Swinburne còn sở hữu một đội ngũ giáo viên hùng hậu và có bề dạy kinh nghiệm cũng như kiến thức uyên bác, điều này mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và thỏa sức sáng tạo cũng như nghiên cứu.

>> Du học Úc cùng đại học La Trobe

Swinburne được xây dựng từ đầu năm 1908, với hơn 100 năm lịch sử, Swinburne đang dần hoàn thiện mình và phát triển vững mạnh qua từng năm tháng. Thế mạnh của Swinburne chuyên về ngành công nghệ và được mệnh danh là đại học công nghệ Swinburne.

Sỉ số sinh viên hiện nay của đại học Swinburne lên đến con số 40.000 sinh viên tính đến thời điểm này, trong đó có gần khoảng 10.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

>> Du học Úc tại đại học Sydney

Swinburne có mối quan hệ chặc chẽ với các trung tâm nghiên cứu lớn tại Úc và một số doanh nghiệp chuyên về máy móc thiết bị công nghệ, nên khi theo học tại đây bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp, trường Swinburne sẽ sắp xếp cho bạn thực tập tại một trong những cơ sở doanh nghiệp đã từng là đối tác của nhà trường cũng như tạo mọi điều kiện để bạn có thể có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

>> Úc tiếp tục khẳng định vị trí trong nền giáo dục thế giới

Lý do nên chọn đại học Swinburne tại Úc làm nơi  để học:

1/ Chương trình đào tạo ở Swinburne chú trọng vào việc thực hành, không quá máy móc và lý thuyết, phù hợp với thực tiễn cuộc sống, ngoài ra nhà trường còn đào tạo cho bạn một số kỉ năng sẽ rất có ích cho bạn khi bước ra xã hội.

2/ Có quan hệ rộng với các công ty tổ chức và doanh nghiệp, cũng như là đối tác với hơn 500 trường đại học tại Úc và một số trường trên toàn thế giới, nên việc có được việc làm sau khi tốt nghiệp tại đây là điểu tương đối dễ dàng.

>> Đồ dùng không nên mang theo khi đi Du học Úc

3/ Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, khuôn viên trường rộng lớn, thích hợp cho việc học tập cũng như nghiên cứu của bạn.

4/ Mức học phí của Swinburne tính ra thấp hơn nhiều so với những trường đại học khác. Swinburne  cam kết mang lại cho bạn môi trường giáo dục có chất lượng tốt nhất nước Úc.

>> Du học nước nào sẽ thuận lợi trong giai đoạn hiện nay?

[Tôn Hưng]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1