Du học Úc cùng đại học Universal Institute of Technology

Du học Úc cùng đại học Universal Institute of Technology

Trường đại học Universal Institute of Technology hiện tại được đặt ngay tại trung tâm của thành phố Melbourne xinh đẹp, Universal Institute of Technology ( UIT) là Trường đào tạo nghề và Anh ngữ chất lượng với chi phí hợp lý nhất tại Melbourne. UIT tự hào là một trong những ngôi trường hoàn thiện trong việc bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và truyền đạt kinh nghiệm thực tế cho sinh viên khi du học tại đây.

>> Du học Úc tại đại học Swinburne danh tiếng

Sinh viên sẽ luôn được hỗ trợ sẵn sàng cả trong học tập lẫn cuộc sống ở Úc bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình của UIT. Trường đào tào khá nhiều ngành nghề phổ biến và thông dụng,đặc biệt là chuyên ngành Du lịch đang rất hot hiện nay. Hoàn thành chương trình cao đẳng của UIT, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học Đại học tại các Học viện và trường Đại học lớn của Úc như: Victoria University, Kangan Institute, Kent Institute, Box Hill Institute, Holmesglen Institute.

>> Du học Úc cùng đại học La Trobe

Một vài lý do mà bạn nên chọn Universal Institute of Technology làm điểm dừng chân khi du học:

1/ UIT là một trong những trường đại học đi đầu về việc cung cấp các khóa học ELICOS và hướng nghiệp và đã thu hút hàng ngàn sinh viên trên toàn thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên có cơ hội học tập tại thành phố năng động Melbourne được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

2/ Chính sách đào tạo tiếng Anh nghiêm ngặt đó là bạn sẽ chỉ được nói tiếng Anh nếu đang ở trong khuôn viên trường.

3/ Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và tiện nghi.

+ Lớp học, phòng máy tính với hệ thống internet đầy đủ

+ Phòng thí nghiệm

+ Phòng máy photo tài liệu, máy in

+ Căng tin,…

>> Du học Úc tại đại học Sydney

Hầu hết giáo viên của UIT đều có nhiều năm học tập và sinh sống ở nước ngoài nên họ sẽ thấu hiểu những gì sinh viên đang gặp phải và giải quyết chúng một cách hợp lý.

Ở trường UIT sinh viên có thể dễ dàng tìm được người chỉ dẫn hay giúp bạn cho lời khuyên nhưng với những giáo viên thì sẽ là tốt nhất bởi họ nhạy cảm và tốt bụng, luôn quan tâm đến sinh viên.

Mọi thông tin về trường hay một số chương trình học bổng bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.uit.edu.au/

[Tôn Hưng]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1