Đại học Bond – Ngôi trường xinh đẹp nhất nước Úc

Đại học Bond – Ngôi trường xinh đẹp nhất nước Úc

Trường đại học Bond hiện đang được đặt tại thành phố Gold Coast thuộc tỉnh bang Queensland ở Úc. Bond là một trong những trường có khuôn viên đẹp như một công viên sinh thái, với truyền thống học thuật ưu việt, sáng tạo và là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn có ý định du học tại Úc thì đừng nên bỏ qua cơ hội này nhé, sau đây là 10 lý do bạn nên chọn đại học Bond là điểm đến du học.

>> Du học Úc cùng đại học Universal Institute of Technology

  1. Trường đại học được xếp hạng cao nhất tại Úc

Theo như được hội đồng giáo dục kiểm định tại Úc đánh giá và bầu chọn thì đại học Bond được đánh giá chất lượng 5 sao trên 5 lĩnh vực, nhiều hơn bất cứ trường nào tại Úc.

  1. Trường được nhận bằng tốt nghiệp nhanh nhất

Mỗi năm trường có 3 kỳ học nên sinh viên có thể lấy bằng trong một năm.

  1. Sỉ số học sinh trong lớp luôn duy trì ở mức thấp nhất

Trong các lớp học nhỏ, sinh viên được phát huy tối đa khả năng của bản thân và nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫntốt nhất từ giáo viên bộ môn.

>> Du học Úc tại đại học Swinburne danh tiếng

  1. Có chất lượng giảng dạy tốt

Học tại ngôi trường có chất lượng tốt với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao là một phần quan trọng giúp bạn đạt đến thành công trong tương lai.

  1. Có chương trình đào tạo kĩ năng lãnh đạo

Trường đại học Bond chuẩn bị cho bạn những điều kiện tốt nhất để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập kiến thức chuyên môn, Bond còn đào tạo kĩ năng lãnh đạo thành công

>> Du học Úc cùng đại học La Trobe

  1. Sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Những tiện ích học tập tại Bond đạt tiêu chuẩn Quốc tế gồm giảng đường ứng dụng công nghệ cao và những thư viện vào loại tốt nhất nước Úc.

  1. Giảng dạy theo phương pháp học đi đôi với hành

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Bond đã sẵn sang trong biệc bắt tay ngay với công việc và làm việc một cách xuất sắc nhờ trong quá trình học tập đã được thực hành chuyên sâu và chất lượng.

>> Du học Úc tại đại học Sydney

  1. Phát triển trên thị trường quốc tế

Đại học Bond có mối liên hệ chặt chẽ với hơn 20 quốc gia. Chính vì vậy sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu bạn muốn trên toàn thế giới.

  1. Môi trường học tập và sống tuyệt vời

Là một trường đại học Quốc tế, Bond có 50% sinh viên là người nước ngoài, chính vì vậy tại đây bạn có thể trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu cùng những tiện ích của một thành phố năng động và phát triển nhưng cững không kém phần thơ mộng với những hồ nước êm đềm.

  1. Hệ thống giáo dục toàn cầu

Hệ thống giáo dục của Bond hoạt động tại hơn 120 nước, do đó bạn có thể học tập và thực hành ở bất cứ đâu theo nhu cầu của bạn

>> Úc tiếp tục khẳng định vị trí trong nền giáo dục thế giới

[Tôn Hưng]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1