Đại  học Canberra điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh

Đại học Canberra điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh

Trường đại học Canberra luôn luôn cam kết cung cấp một nền giáo dục hiện đại cho các bạn sinh viên đến từ mọi nơi trong nước và quốc tế, bất kể nền tảng giáo dục trước đây của sinh viên thuộc mức độ nào. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà trường đại học Canberra cam kết với các bạn sinh viên.

>> Đại học Bond – Ngôi trường xinh đẹp nhất nước Úc

Đại học Canberra còn được biết đến với tên viết tắt là UC. Khi du học tại đây sinh viên sẽ được học chuyên sâu lý thuyết và kết hợp với thực hành để có thể nâng cao việc học tập và kiến thức lẫn kinh nghiệm của sinh viên. Giáo dục và nghiên cứu của đại học không chỉ xây dựng mà còn giúp cho cộng đồng ngày càng thịnh vượng và bền vững nhằm khắc phục tình trạng bất lợi về kinh tế hay chính trị hiện nay.

Đại học cam kết xây dựng các chương trình hội nghị hòa giải quốc gia thông qua các hành động cụ thể trong chương trinh “Kế hoạch hành động hòa giải của đại học Canberra”.

>> Du học Úc tại đại học Sydney

Các bạn sinh viên của trường Đại học Canberra có thể học  tại Sydney, Melbourne, Gold Coast hoặc ở các nước trên thế giới như Hồng Kông, Trung Quốc, Bhutan và Singapore. Các khóa học tại đây được thiết kế để kết hợp giữa kiến thức lý thuyết, nhu cầu của doanh nghiệp, công việc trong tương lai và học tập thực tế để đản bảo sinh viên tốt nghiệp tại UC sẽ được trang bị đầy dủ kỹ năng để thuyết phục các nhà doanh nghiệp trên thế giới.

Ở trong nước, Đại học Canberra đã thiết lập một mạng lưới các trường thông qua các đối tác khắp Australia. Mạng lưới này được thiết kế nhằm mang lại những kiến thức giáo dục tốt nhất cho sinh viên và các bạn sinh viên được quyền chọc các khóa học tại các địa điểm phù hợp nhất.

>> Du học Úc cùng đại học Universal Institute of Technology

Khám phá Đại học Canberra ở các địa điểm khác ngoài Canberra:

+ UC ở Melbourne:

Viện Holmesglen ( Học sở Chadstone)

Cao đẳng Kinh tế Ozford (CBD)

+ UC ở Queensland:

TAFE Queensland Brisbane (South Bank)

TAFE Queensland Gold Coast (Coomera)

>> Du học Úc tại đại học Swinburne danh tiếng

+ UC ở Sydney:

Viện Northern Sydney

Viện South Western Sydney

+ UC International

Đại học Canberra làm việc với các đối tác nước ngoài để cung cấp bằng cấp được quốc tế công nhận.

>> Du học Úc cùng đại học La Trobe

[Tôn Hưng]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1