Chương trình chuyển tiếp của Cao đẳng University of Canberra

Chương trình chuyển tiếp của Cao đẳng University of Canberra

Trường Cao đẳng University of Canberra được viết tắt là UC, trường  thuôc đại học Canberra. Tất cả sinh viên ở đây có thể học chung cơ sở và có thể sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của trường đại học.

>> Đại học Canberra điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh

Ngoài  ra, Trường Cao đẳng UC còn là Trung tâm đào tạo huấn luyện, nơi cung cấp các buổi huấn luyện chuyên nghiệp và đánh giá các dịch vụ của cá nhân và tổ chức.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẦY SÁNG TẠO

Trường Cao đẳng UC cung cấp chương trình chuyển tiếp tới đại học Canberra.Chương trình chuyển tiếp của trường cao đẳng cung cấp cho những sinh viên không thể vào nhập học trực tiếp tại trường Đại học Canberra.

 • Các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp trực tiếp : Được mở cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa. Sau khi đạt được bằng Cao đẳng, các sinh viên sẽ được miễn giảm số môn học khi chuyển tiếp trực tiếp lên University of Canberra.
 • Chương trình Dự bị Chứng chỉ sau đại học : Là chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế thực hiện nghiên cứu sau đại học tại Đại học Canberra.
 • Chương trình Anh ngữ : Chương trình anh văn chuyên sâu cũng như lớp chuẩn bị IELTS được cung cấp bởi trung tâm ngoại ngữ của trường Cao đẳng University of Canberra. Bên cạnh đó, ở đây còn cung cấp chương trình Anh ngữ đặc biệt (Special English Program) dành cho một nhóm.
 • International English Language Testing System (IELTS): Trường Cao đẳng University of Canberra là trung tâm IELTS chính thức duy nhất tại Canberra.

>> Đại học Bond – Ngôi trường xinh đẹp nhất nước Úc

CHƯƠNG TRÌNH  CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC CANBERRA

Các chương trình chuyển tiếp khác nhau vào trường Đại học UC (University of Canberra)

Cao đẳng UC có chương trình chuyển tiếp dành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa.Các chương trình này đáp ứng cho các sinh viên không đủ điều kiện để vào thẳng các chương trình cử nhân đại học. Chương trình của cao đẳng tập trung vào tiếng Anh và các kỹ năng học thuật để sinh viên có thể vào đại học.

>> Du học Úc cùng đại học La Trobe

Cao đẳng UC là quyết định đúng đối với sinh viên khi :

 • Các bạn sinh viên bản địa đã tốt nghiệp nhưng có kết quả không mong muốn
 • Người trưởng thành muốn đi học lại sau khoảng thời gian nghỉ học
 • Người Úc bản địa muốn tìm kiếm cơ hội học đại học
 • Sinh viên quốc tế lên kế hoạch học tiếp chương trình sau đại học
 • Sinh viên quốc tế có kỹ năng tiếng anh cần được cải thiện để học tại Úc

 

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 >> Du học Úc cùng đại học Universal Institute of Technology

 • Chương trình Dự bị đại học : Là chương trình để chuẩn bị cho các bạn sinh viên vào năm nhất chương trình Cử nhân đại học tại trường Đại học Caberra.
 • Chương trình Cao đẳng : Chuẩn bị cho các bạn sinh viên vào đại học và được tính từ năm nhất cử nhân của một số ngành học tại trường Đại học Canberra.
 • Chương trình Dự bị thạc sỹ : Chuẩn bị cho các bạn sinh viên học chương trình Thạc sỹ tại trường Đại học Canberra.
 • Chương trình học chuyên sâu : Giảng dạy cho các bạn sinh viên tiếng anh và bạn có thể miễn giảm được chương trình học ngay cả khi các bạn học ở nhà.

 

Trường Cao đẳng Canberra hiểu rằng khi bắt đầu học tại một xứ sở khác đó là một thử thách đối với các bạn sinh viên nhưng mặt khác nó rất bổ ích. Trường Cao đẳng Canberra muốn giúp các bạn sinh viên có một hành trình học tập dễ dàng và suôn sẻ nhất có thể.

>> Du học Úc tại đại học Swinburne danh tiếng

[Tôn Hưng]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1