Du học Navitas Úc – Con đường thành công nằm trong tầm tay bạn

Du học Navitas Úc – Con đường thành công nằm trong tầm tay bạn

Hệ thống các trường đại học, học viện của Navitas Úc mang đến cho du học sinh hệ thống đào tạo đa dạng mangchất lượng quốc tế. Với mạng lưới các đơn vị giáo dục đa dạng được bắt tay với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Navitas Úc thực sự được điểm vàng chất lượng dành cho bạn.

Tính tới thời điểm hiện tại hệ thống giáo dục Navitas Úc đã liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại 5 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide trải dài khắp đất nước xinh đẹp này. Chương trình đào tạo hỗ trợ trực tiếp cho du học sinh tiết kiệm thời gian học, giảm thiểu nỗi lo học phí so với phương pháp học thông thường mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối và bằng cấp được chứng nhận mang tầm quốc tế.

navitas uc

TỔNG QUAN CHUNG HỆ THỐNG GIÁO DỤC NAVITAS ÚC

Navitas Úc hiện đang đơn vị đào tạo chuyên môn Anh ngữ đi đầu trong việc hình thành và giới thiệu các khóa học tiếng Anh, tiếng Trung học, tiếp đến vào đại học, và lien thông cao cấp, chuyên sâu và hệ thống tại xứ sở chuột túi.

Hệ thống các trường đại học, học viện của Navitas Úc mang đến cho du học sinh theo học tại trường nhiều lựa chọn thích hợp, linh hoạt từ khóa học chương trình học đến thời điểm học tập. Bên cạnh đó, các cơ sở giảng dạy của Navitas Úc được đặt ngay trong khuôn viên thuộc khu vực của các trường đại học mà hệ thống liên kết.

Khi theo học các chương trình của Navitas Úc, quá trình chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng của bạn sẽ thuận lợi hơn, cơ hội học tập cũng ngày một nhiều hơn.

>> Trường Đại học hơn 200 tuổi, nằm trong top 15 tại Úc

navitas uc 2

Với việc linh hoạt môi trường học tập và khung giờ học giúp du học sinh chủ động sắp xếp thời gian hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao hơn và thiết thực hơn.

Liên kết vào đại học bao gồm: Trường Đai học Sydney; Học viện SIBT; Đại học Macquarie; Cao đẳng Macquarie (MQC); Cơ sở hai của trường ĐH Macquarie; Học viện Curtin Sydney; Đại học công nghệ Curtin; Học viện ACN; Đại học La Trobe; Melbourne; Học viện MIBT; Đại học Deakin; La Trobe Melbourne; Đại học La Trobe; Perth; Học viện PIBT; Đại học Edith Cowan; Cao đẳng Curtin; Đại học Curtin; Adelaide; Học viện quốc tế Enesbury; Đại học Adelaide.

Ngoài ra còn một số đơn vị giáo dục liên kết khác đó là: Học viện SAIBT; Đại học Nam Úc; Brisbane; Học viện QIBT; Đại học Griffith; Newcastle; Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC); Đại học Newcastle.

Mạng lưới các trường đại học mà Navitas Úc liên kết vô cùng phong phú và đa dạng tạo tiền đề để du học sinh có nhiều lựa chọn cho riêng mình. Giúp các bạn lập trình việc học và hoạt động cá nhân của mình rõ ràng và chủ động hơn.

Hệ thống chuyên ngành đào tạo đa dạng tại Navitas Úc:

 • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
 • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng
 • Chuyên ngành Marketing
 • Chuyên ngành Du lịch khách sạn
 • Chuyên ngành Truyền thông
 • Chuyên ngành Kỹ thuật
 • Chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Chuyên ngành Y
 • Chuyên ngành Luật…

 

ƯU THẾ CỦA DU HỌC SINH HỌC TẠI HỆ THỐNG NAVITAS ÚC

·    Du học sinh được ở và học tập tại nơi  phát triển,có hệ thống an ninh tốt, lối sống văn minh sở hữu không gian học tập lý tưởng, môi trường học tập hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học tập.

>> Môi trường học tập lý tưởng tại Perth, Tây Úc

navitas uc 3

 • Du học sinh chủ động chọn các khóa học nhanh để rút ngắn thời gian học, tiết kiêm thời gian học tập cho bản thân và bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức thực tiễn có giá trị.
 • Quy mô lớp học được hệ thống đơn giản ở mức vừa và nhỏ đảm bảo chất lượng cho quá trình giảng dạy, giảng viên sát sao và quan tâm tới từng học viên trong quá trình học tập đạt được mục tiêu đề ra là cung cấp chương trình học tập hiệu quả và hệ thống nhất.
 • Khi đã kết thúc chương trình học tại Navitas Úc, du học sinh được cam kết chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng bắt tay với Navitas Úc ngay tại xứ sở chuột túi hoặc tại Anh quốc và Canada.

Ứng viên có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp tại các trường của Navitas Úc khi đạt đầy đủ những tiêu chuẩn cụ thể.

 • Đối với hệ dự bị Đại học: yêu cầu học sinh học hết lớp 11, 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 1 Đại học)
 • Hệ Cao đẳng, đại học: yêu cầu học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 2 Đại học )
 • Hệ dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ: yêu cầu du học sinh tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa Thạc sỹ tại các trường Đại học.

Đến nay, cùng với xu thể phát triển, du học đã trở thành hướng đi mới được đại bộ phận giới trẻ Việt Nam hướng tới. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một quốc gia, một môi trường học tập phù hợp không phải là một bài toàn dễ. Lựa chọn hệ thống giáo dục Navitas Úc sẽ là quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn.

>> Chọn Sydney hay Melbourne cho hành trình du học Úc?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1