Du học siêu tiết kiệm tại trường đại học Torrens University Australia

Du học siêu tiết kiệm tại trường đại học Torrens University Australia

Bạn có nguyện vọng du học tại một ngôi trường chất lượng cao nhưng tài chính gia đình còn hạn hẹp. Hãy đến với trường đại học Torrens University Australia (TUA). Đơn vị đào tạo  Đại học Tư thục nổi tiếng tọa lạc tại Adelaide và chính thức thành lập năm 2014.

TỔNG QUAN TRƯỜNG TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

Torrens University Australia cung cấp các khóa học chuyên sâu như MBA, đào tạo cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

Torrens có mức học phí thấp nhất tại Úc ưu tiên đặc biệt dành cho các du học sinh quốc tế. Đặt tại trung tâm thành phố Adelaide một trong những thành phố tiết kiệm nhất nhì nước Úc. Cuộc sống phát triển tiện nghi song chi phí sinh hoạt không quá cao, con người thân thiện cởi mở. Đây thực sự là một miền đất đáng học và đáng sống cho những ai ham học hỏi và khám phá.

Torrens University Australia

>> Trường Đại học hơn 200 tuổi, nằm trong top 15 tại Úc

Du học sinh mới đặt chân đến đây sẽ được tặng ngay một chiếc balo du lịch và một tấm bảng hướng dẫn siêu độc đáo. Thông qua tờ hướng dẫn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho một loạt câu hỏi bạn có thể gặp phải khi tới đây.

Bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa độc đáo và thú vị giúp bạn vượt qua những áp lực căng thẳng mà bạn có thể gặp phải trong học tập và cuộc sống.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

Mạng lưới giáo dục đa dạng

Trực thuộc tập đoàn Laureate International Universities – tập đoàn giáo dục quốc tế với hơn 70 trường thành viên ở 30 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học.

Trường còn vinh dự được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận tiêu chuẩn giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với những ưu điểm trên, du học sinh theo học tại trường có thể dễ dàng học liên thông lên hệ bậc cao hoặc chuyển tiếp giữa các đơn vị giáo dục trong hệ thống mà không phải lo lắng về vấn đề học phí hay giấy tờ liên quan.

Torrens được công nhận là một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục quốc tế. Hệ thống chương trình đào tạo được thẩm định kỹ càng và không ngừng đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và phát triển của học viên.

Du học sinh trong quá trình học tập sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với đủ cả hai hình thức giảng dạy truyền thống trên lớp học và đào tạo trực tuyến qua internet.

Thiết kế kiến trúc Torrens University Australia rất độc đáo

Du học sinh khi theo học tại Torrens không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng mà còn được tham gia khám phá và tìm hiểu những điều thú vị.

Trường được thiết kế với cấu trúc vô cùng ấn tượng, tạo không gian mở cho người học thỏa sức phát huy trình độ và năng lực của bản thân.

Các khu nhà bộ phận được xây dựng quy mô và khoa học giúp hỗ trợ tối đa cho du học sinh trong học tập và rèn luyện bản thân.

Vị trí địa lý ấn tượng

TUA cư ngụ tại thành phố lớn thứ 5 ở Úc, chính vì thế điều kiện học tập và phát triển của du học sinh tại đây cực kỳ lớn. Trường đẩy mạnh thu hút du học sinh quốc tế, trong đó du học sinh Việt Nam cũng chiếm một bộ phận không hề nhỏ, đây là ngôi trường có cộng đồng sinh viên Việt Nam đông thứ 4 tại Australia.

Thành phố Adelaide xinh đẹp này cung cấp cho du học sinh phòng ốc tuyệt vời và giá cả cực kỳ hợp lý. Môi trường sống trong lành, thân thiện và cởi mở giúp các bạn du học sinh nhanh chóng hòa nhập cộng đồng, giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn. Hiện nay, nơi đây thu hút khoảng 4000 sinh viên sinh sống trong đó đại bộ phận là du học sinh của trường Torrens.

>> Môi trường học tập lý tưởng tại Perth, Tây Úc

Torrens University Australia 2

Giao thông đi lại tại đây cũng vô cùng thuận tiện, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa có thể đảm bảo đời sống sinh hoạt mà vẫn đủ kinh tế vi vu khắp mọi nơi, khám phá khắp mọi chốn.

CHI PHÍ DU HỌC TẠI TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

Học phí:

Chương trình đào tạo Cử nhân nghệ thuật:  24,100 USD /năm

Chương trình đào tạo Cử nhân thương mại: 20,160 USD /năm

Chương trình đào tạo MBA: 18,900 USD /năm

Chương trình đào tạo Cử nhân giáo dục: 15,225 USD /năm

Chương trình đào tạo Thạc sĩ: 18,000 USD /năm

Chi phí sinh hoạt (ăn, ở, đi lại,…) khoảng 7000 – 18000 USD cho một năm học. (các khoản chi phí sẽ phát sinh nếu trong quá trình học bạn muốn chuyền tiếp đến các trường học thuộc khu vực khác hoặc quốc gia khác thuộc hệ thống của trường).

Học bổng:

Torrens University Australia mang đến các chương trình học bổng đa dạng tùy theo từng khóa học và chương trình học.

Torrens University Australia 3

>> Chọn Sydney hay Melbourne cho hành trình du học Úc?

Tiêu chuẩn cấp học bổng dựa theo khóa học du học sinh đăng ký, tiêu chí xét học bổng dựa theo kết quả học tập và các hoạt động ngoại khóa mà du học sinh tham gia. Các suất học bổng tại trường rất hấp dẫn giảm từ 30 – 70 % học phí hỗ trợ cho du học sinh trong học tập và rèn luyện.

Torrens University Australia thực sự là ngôi trường tuyệt vời dành cho những ai muốn đặt chân tới xứ sở chuột túi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UA-86125908-1